Rượu Johnnie Walker Double Black Rượu Johnnie Walker Double Black Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 1000ml
Nồng độ: 40%
Dòng rượu: Blended Scotland
5000267112077 Rượu Johnnie walker 950.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
 • Rượu Johnnie Walker Double Black

 • Mã sản phẩm: 5000267112077
 • 950.000 đ

 • Xuất xứ: Scotland
  Thể tích: 1000ml
  Nồng độ: 40%
  Dòng rượu: Blended Scotland

Johnnie Walker Double Black là một loại whisky pha trộn từ Scotland, được cho là mô phỏng các hương vị mạnh mẽ thường thấy trong single malt: lớn, khói, và peaty. Nó là phiên bản tối và khói hơn của Black Label cổ điển do sử dụng nhiều thùng gỗ đã được cháy nhiều hơn.

Hương vị của Johnnie Walker Double Black bao gồm:

 • Mùi: Hương ngọt ngào ngon miệng của khói và hương vị cay.
 • Vị: Phần lớn là peat với trái cây khô và vani kem.
 • Hậu vị: Mạnh mẽ, kéo dài, ấm áp.

Quy trình sản xuất whisky này bao gồm các bước sau:

 1. Lên men: Bắt đầu với ngũ cốc: lúa mạch hoặc hạt ngũ cốc. Chúng có hàm lượng tinh bột cao, nhưng để tạo ra cồn, chúng cần được chuyển đổi thành đường tan trong nước. Điều này xảy ra tự nhiên khi ngũ cốc nảy mầm, vì vậy nước nóng được thêm vào và hỗn hợp được hâm nóng cho đến khi nó nghĩ rằng đã đến lúc phát triển. Đây được gọi là quá trình lên men.
 2. Sấy khô: Khi đã sẵn sàng tốt, ngũ cốc được sấy khô trong một lò sấy. Đôi khi ở giai đoạn này, peat được thêm vào, giúp quá trình sấy khô và mang lại hương vị khói cho whisky hoàn thiện. Ngũ cốc đã sấy khô sau đó được xay nhỏ trong một máy xay, chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.
 3. Lên men: Tiếp theo, đến lúc rút ra những chất đường thiết yếu bằng cách trộn ngũ cốc đã sấy khô với nước nóng. Nó tạo ra một chất lỏng nóng, ngọt ngào, được tách ra và làm mát xuống. Sau đó, nó đã sẵn sàng để thêm men và bắt đầu quá trình lên men. Điều này tạo ra một loại bia.
 4. Chưng cất: Bây giờ tất cả chỉ xoay quanh chất lỏng. Bia được chưng cất hai lần để tăng cường độ cồn và làm cho hương vị trở nên sâu hơn. Điều này liên quan đến việc đun sôi nó trong một thùng lớn bằng đồng gọi là still. Càng có nhiều chất lỏng tiếp xúc với phía bên của still, ảnh hưởng đến hương vị càng lớn.
 5. Ươm: Cuối cùng, nó được chuyển sang thùng gỗ sồi để ươm ít nhất ba năm. Thùng là một trong những thứ quan trọng nhất ảnh hưởng đến màu sắc và hương vị của whisky hoàn thiện. Ước tính rằng từ 40-70% hương vị đến từ quá trình lão hóa và thùng gỗ.

Johnnie Walker Double Black Whiskey đã được chế tác tinh xảo bởi nhà pha chế chuyên gia Jim Beveridge.

double black 1


Nếu bạn đã từng bị quyến rũ của hương vị Black Label thì Double Black thực sự là một lời khẳng định cho niềm tin của những người sành rượu vào tình yêu Johnnie Walker đích thực. Đem những tinh hoa đã xây dựng nên thương hiệu, bổ sung vào chất men mạch nha peatier và mạch nha cất trong thùng gỗ sồi lâu năm để cho ra đời một Johnnie Walker Double Black hương vị cay ấm nồng của khói so với chất nguyên sơ ban đầu. Và trong khi Black Label được biết đến là whisky 12 năm thì Johnnie Walker Double Black trở nên độc đáo hơn thế khi tuổi rượu là một điều chắc chắn được đảm bảo sẽ mang lại những đột phá nhất cho nhãn hiệu mới này.

Nếu whisky Islay, một thương hiệu đã quá đặc biệt với mùi vị có chút như khói than bùn đậm đặc, đôi khi là khó thưởng thức cho những người chưa quen thì Johnnie Walker Double Black thu hút bằng một hương vị nhẹ nhàng hơn nhưng không kém phần đặc biệt. Mặc dù vậy, nó cũng đủ để bạn có thể cảm nhận sự khác biệt đầy tươi mới so với người anh em Black Label. Đây chính là một sản phẩm Johnnie Walker muốn dành cho những người sành rượu thấy được sự tinh tế trong kết hợp giữa chất men và nghệ thuật của hương vị đã làm nên tên tuổi của minh.

     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây